ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07612108-55
เศรษฐศาสตร์สำหรับนักคหกรรมศาสตร์
Economics for Home Economists
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2559
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
ศุกร์
08:00-11:00
ไม่ใช้002
2
C
27
27
0
M
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พเยาว์ ดีใจ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
25-22-3
5-5-0
สอบปลายภาค:
28 มี.ค. 2560 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 6 ห้อง
Course Description
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์ อุปสงค์ อุปทานและความยืดหยุ่น ทฤษฎีพฤติกรรมผู้บริโภค ทฤษฏีการผลิต การกำหนดราคาและผลผลิตในตลาด รูปแบบต่างๆ รายได้ประชาชาติ การเงินการธนาคาร การคลังและการพัฒนาเศรษฐกิจ
General knowledge of economics; demand, supply and flexibility; consumer behavior theory; production theory; determination of price and product in the market; gross national income; finance,banking, monetary and economic development
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...