เมนูหลัก

01312301-56การดำเนินงานและการจัดการงานจัดเลี้ยง
Catering Operation and Management
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2559 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2559
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
โครงสร้าง หน้าที่และขอบเขตหน้าที่การปฏิบัติงานจัดเลี้ยง ประเภทของการจัดเลี้ยง การวางแผน การดา เนินการงานจัดเลี้ยง การทา งบประมาณการขายอาหารและเครื่องดื่ม การเตรียม รายการอาหาร
การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และสถานที่ในการจัดงานจัดเลี้ยง การประสานงานกับฝ่ าย ต่างๆ การตัดสินใจ การแก้ปัญหาและแนวทางการแก้ไข

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...