เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2559 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ภาษาอังกฤษเพื่อการปฏิบัติงานในแผนกอาหารและเครื่องดื่ม การฝึกทักษะพูด ฟัง
อ่านและ เขียน การสื่อสารกับลูกค้า การประสานงานกับหน่วยงานในโรงแรม การฝึกให้นักศึกษามี
ทักษะในการสนทนา สามารถฟังและโต้ตอบได้
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
|
|
|
|
 
|
|
|