เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description โครงสร้างของการบริหารงานครัว ประเภทของห้องครัวและอาหาร หน้าที่ของ
พนักงานในครัว สุขอนามัยในการประกอบอาหาร ความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อ
วัตถุดิบตามหลักโภชนาการ การจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์และวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ขั้นตอนการ
ประกอบอาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการและการเก็บรักษาอาหาร การประยุกต์รายการอาหาร การคา นวณต้นทุน การบา รุงรักษาและทา ความสะอาดภาชนะและอุปกรณ์ Structure of kitchen department management; categories of food and kitchen; duty
of kitchen staff; sanitation of food preparation; safety for kitchen utensil; selection of nutritious food
products; preparatios of kitchen utensil and food products; nutritious cooking procedure and food
storage; menu innovation; cost control; maintenance and cleaning of kitchenwares and equipment หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|