เมนูหลัก

01312302-56การจัดการภัตตาคาร
Restaurant Management
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2560
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
โครงสร้างของการบริหารงานภัตตาคาร รูปแบบการจัดองค์การ ประเภทของ ภัตตาคาร กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจภัตตาคาร จรรยาบรรณและหน้าที่ของบุคลากร ในภัตตาคาร การวางแผนและควบคุมรายการอาหาร การจัดซื้อ การตรวจรับสินค้า
การจัดเก็บและการ เบิกจ่ายวัตถุดิบ การผลิตอาหารและการบริการ การคา นวณที่เกี่ยวข้องกับกิจการภัตตาคาร

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...