เมนูหลัก

07512302-55การปฏิบัติการเครื่องดื่ม
Beverage Operation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2560
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเครื่องดื่ม เครื่องมือ เครื่องใช้ในการผสมเครื่องดื่ม ประเภทของเครื่องดื่มและการเสิร์ฟ เทคนิคและวิธีการผสมเครื่องดื่ม การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหาร การจัดทำรายงานการขายประจำวัน จรรยาบรรณของพนักงาน กฎหมายที่เกี่ยวกับเครื่องดื่ม


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...