เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่นิยมในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร วัตถุดิบ อุปกรณ์และเครื่องมือในระบบอุตสาหกรรม เทคนิคการผสม อบ บรรจุ การเปลี่ยนแปลงในระหว่างกระบวนการผลิต ปัญหาและการแก้ไขปัญหา กระบวนการผลิต การดำเนินธุรกิจเบเกอรี่
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
|
|
|
|
 
|
|
|