เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description แนวคิดและความสำคัญของอุตสาหกรรมการบริการ ที่มาและวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมการบริการ ลักษณะและประเภทของอุตสาหกรรมการบริการ องค์ประกอบของอุตสาหกรรมการบริการ เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ปัจจัยที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมการบริการ แนวโน้มของอุตสาหกรรมการบริการอาหาร การใช้เทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมการบริการ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
|
|
|
|
 
|
|
|