เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเครื่องดื่ม เครื่องมือ เครื่องใช้ในการผสมเครื่องดื่ม ประเภทของเครื่องดื่มและการเสิร์ฟ เทคนิคและวิธีการผสมเครื่องดื่ม การจัดเครื่องดื่มให้เหมาะสมกับรายการอาหาร การจัดทำรายงานการขายประจำวัน จรรยาบรรณของพนักงาน กฎหมายที่เกี่ยวกับเครื่องดื่ม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
|
|
|
|
 
|
|
|