เมนูหลัก

HE2022209-61อาหารเอเชีย
Asian Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2561
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
การประกอบอาหารเวียดนาม จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และเกาหลี การประกอบอาหารว่าง อาหารจานหลัก ของหวาน อาหารเอเชียยอดนิยม อาหารเอเชียในงานเทศกาล การจัดตกแต่งอาหารเอเชียตามวัฒนธรรมการบริโภค การจัดตกแต่งอาหารเอเชียเชิงสร้างสรรค์


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...