เมนูหลัก

01313103-56การดำเนินงานและการจัดการงานบาร์
Bar Operation and Management
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 

 มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร14:00-19:0031053C45369M    
อาจารย์: อาจารย์ ดร.ภูมิพัฒน์ ทองคำ
สำรองให้:45-36-9
สอบปลายภาค: 27 ก.พ. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3201
27 ก.พ. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 3 ห้อง 3202
Course Description
ความหมาย ประเภท ลักษณะของบาร์ การจัดการด้านบริการอาหารและเครื่องดื่ม ในส่วนของบาร์ การจัดทา รายงานการขายประจา วัน นันทนาการต่าง ๆ กิจกรรมในบาร์ มารยาทและ จรรยาบรรณของพนักงาน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...