เมนูหลัก

01313109-56ขนมอบในโรงแรม
Bakery in Hotel
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2562
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับขนมอบในโรงแรม การเลือกซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ การ เก็บรักษาวัตถุดิบและวัสดุอุปกรณ์ การเตรียม การชั่งตวงส่วนผสม เทคนิควิธีขั้นตอนในการประกอบ ขนมอบ ศิลปะการตกแต่งขนมอบ ฝึกปฏิบัติการประกอบขนมอบ


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...