เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description โครงสร้างของการบริหารงานภัตตาคาร รูปแบบการจัดองค์การ ประเภทของ
ภัตตาคาร กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจภัตตาคาร จรรยาบรรณและหน้าที่ของบุคลากร
ในภัตตาคาร การวางแผนและควบคุมรายการอาหาร การจัดซื้อ การตรวจรับสินค้า การจัดเก็บและการ
เบิกจ่ายวัตถุดิบ การผลิตอาหารและการบริการ การคา นวณที่เกี่ยวข้องกับกิจการภัตตาคาร Structure of restaurant management; law and regulations related to restaurant
business; ethics and responsibilities of staff in restaurants; menu planning and control; procurement;
goods receiving, storage and disbursement of raw materials; food production and services; calculation
in restaurant business หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|