เมนูหลัก

07312416-55โภชนาการชุมชน
Community Nutrition
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 07312309-55
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  05 อังคาร08:00-10:0013051C452520M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร10:00-12:0013051L      
อาจารย์: อาจารย์ลัดดาวัลย์ กลิ่นมาลัย
สำรองให้:45-25-20
สอบปลายภาค: 26 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2201
Course Description
วัฒนธรรมอาหารของชุมชน ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความต้องการทางโภชนาการของชุมชน หลักการประเมินภาวะทางโภชนาการในชุมชน การวิเคราะห์แนวทางการแก้ปัญหาโภชนาการของชุมชน การเฝ้าระวังด้านโภชนาการ การเผยแพร่ความรู้ทางโภชนาการ การปรับปรุงคุณภาพอาหารของชุมชน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...