เมนูหลัก

07512304-55การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Management
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  02 อังคาร12:00-15:0012011C45378M    
อาจารย์: อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-36-9
45-1-44
สอบปลายภาค: 26 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2202
Course Description
การบริหารและควบคุมด้านอาหารและเครื่องดื่ม วิธีการจัดซื้อ การตรวจรับ การเก็บรักษา การเบิกจ่าย การตรวจนับ การเตรียมใช้ การคำนวณต้นทุน การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม การควบคุมคุณภาพอาหาร การตั้งราคาอาหารและเครื่องดื่ม ความเหมาะสมของจำนวนพนักงานและปริมาณงานในแผนก การวางแผนเพื่อพัฒนาระบบงานและบุคลากร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...