ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07512304-55
การจัดการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Management
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
อังคาร
12:00-15:00
1201
1
C
45
37
8
M
อาจารย์:
อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-36-9
45-1-44
สอบปลายภาค:
26 ก.พ. 2563 เวลา 08:30 - 10:30 อาคาร 2 ห้อง 2202
Course Description
การบริหารและควบคุมด้านอาหารและเครื่องดื่ม วิธีการจัดซื้อ การตรวจรับ การเก็บรักษา การเบิกจ่าย การตรวจนับ การเตรียมใช้ การคำนวณต้นทุน การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม การควบคุมคุณภาพอาหาร การตั้งราคาอาหารและเครื่องดื่ม ความเหมาะสมของจำนวนพนักงานและปริมาณงานในแผนก การวางแผนเพื่อพัฒนาระบบงานและบุคลากร
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...