ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07613220-55
เครื่องหอมและของชำร่วย
Scented Articles and Souvenirs
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2562
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
ศุกร์
08:00-09:00
1503
1
C
45
2
43
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
09:00-13:00
1503
1
L
อาจารย์:
อาจารย์สุกัญญา จันทกุล
สำรองให้:
45-2-43
สอบปลายภาค:
25 ก.พ. 2563 เวลา 10:30 - 11:30 อาคาร 2 ห้อง ไม่ใช้002
Course Description
ความหมายประวัติประเภทของเครื่องหอมของชำร่วยหลักการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ เครื่องมือกระบวนการและวิธีการผลิตการออกแบบเทคโนโลยีที่ใช้ในการประดิษฐ์เครื่องหอมและของชำร่วยการประยุกต์ใช้ในโอกาสและสมัยนิยมแนวทางการจัดจำหน่าย
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...