เมนูหลัก

HE2052312-61การวิเคราะห์อาหาร
Food Analysis
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2562
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
วิธีการ สำหรับการวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหาร เทคนิคโครโมโตกราฟี เทคนิคสเปกโตรสโกปี การสุ่มและการเตรียมตัวอย่างอาหารสำหรับการวิเคราะห์ทางเคมี


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...