เมนูหลัก

HE2022103-61อาหารไทย
Thai Cuisine
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2563
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
การประกอบอาหารไทย ประเภทต้ม แกง ผัด ทอด เครื่องจิ้ม และยำ อาหารจานเดียว อาหารไทยยอดนิยม อาหารไทยในโอกาสพิเศษ อาหารไทยในงานเทศกาล การจัดสำรับอาหารไทย การตกแต่งอาหารไทย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...