เมนูหลัก

07613220-55เครื่องหอมและของชำร่วย
Scented Articles and Souvenirs
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2563
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความหมายประวัติประเภทของเครื่องหอมของชำร่วยหลักการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ เครื่องมือกระบวนการและวิธีการผลิตการออกแบบเทคโนโลยีที่ใช้ในการประดิษฐ์เครื่องหอมและของชำร่วยการประยุกต์ใช้ในโอกาสและสมัยนิยมแนวทางการจัดจำหน่าย


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...