เมนูหลัก

HE2032102-61ทักษะการเตรียมอาหาร
Food Preparation Skills
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2563
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
การเตรียมอาหาร เครื่องมือและอุปกรณ์งานครัว การเลือกซื้อวัตถุดิบ หลักการใช้ความร้อนและปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของอาหาร การเตรียมและการประกอบอาหาร ประเภทเครื่องปรุงรส เครื่องเทศ ข้าว พืชหัว ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ไข่ นม ผักผลไม้ น้ำมันและไขมัน


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...