เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description อาหารและขนมไทย วัตถุดิบใช้ในการประกอบอาหารและขนมไทย เครื่องมือและอุปกรณ์ใช้ในการประกอบอาหารและขนมไทย การประกอบอาหารและขนมไทยเพื่อใช้ในโอกาสและเทศกาลต่างๆ การเลือกภาชนะ การจัดตกแต่ง การบรรจุภัณฑ?และการเก็บรักษา
Thai Cuisine and desserts; raw materials used in Thai Cuisine and dessert; kitchen equipment used in cooking Thai Cuisine and desert; Thai cuisine cooked for various occasions and festivals; container selection; decoration; packaging and storage
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|