เมนูหลัก

HE2032101-65การจัดการอุตสาหกรรมการบริการ
Hospitality Industry Management
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อุตสาหกรรมการบริการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2563
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ที่มา วิวัฒนาการ ความสำคัญของการจัดการทางอุตสาหกรรมการบริการ ลักษณะและประเภทของอุตสาหกรรมการบริการ องค์ประกอบของอุตสาหกรรมการบริการ แนวโน้มของอุตสาหกรรมการบริการอาหาร และการใช้เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...