เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ลักษณะและประเภทของอาหารตะวันตกที่นิยมในปัจจุบัน การเลือกใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ และวัตถุดิบในการประกอบอาหารตะวันตก หลักการประกอบอาหาร การประกอบอาหารเช้า อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และอาหารจานหวาน การจัดตกแต่ง และการประยุกต์รายการอาหารตะวันตกในโอกาสต่างๆ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
|
|
|
|
 
|
|
|