เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ผลิตภัณฑ์ขนมอบ คุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการทำขนมอบ การคำนวณสูตรส่วนผสม เทคโนโลยีการผลิตและการควบคุมคุณภาพขนมอบ การบรรจุและบรรจุภัณฑ์สำหรับขนมอบ การเสื่อมเสียของขนมอบ การใช้และบำรุงรักษาเครื่องมือ สุขลักษณะการจัดการโรงงานผลิตขนมอบ
Bakery products; the quality of the raw materials used in making bakery product; the bakery formula calculation; bakery manufacturing technology and quality control; bakery packing and packaging; bakery deterioration; equipment usage and maintenance; hygienic for the baking industry
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|