เมนูหลัก

HE2033301-61การแกะสลักผักผลไม้และจัดดอกไม้เพื่อธุรกิจอาหาร
Fruit and Vegetable Carving and Flower Arrangement For Food Business
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2564
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ผักและผลไม้ที่ใช้ในงานแกะสลัก อุปกรณ์การแกะสลักผักผลไม้ เทคนิคการแกะสลักผักผลไม้ วิธีการแกะสลักผักผลไม้ลวดลายขั้นต้น และลวดลายขั้นกลาง วัสดุอุปกรณ์ใน การจัดดอกไม้ การเลือกซื้อดอกไม้และวัสดุตกแต่ง การจัดดอกไม้รูปแบบต่างๆ ตามสมัยนิยม การควบคุมต้นทุนการผลิตงานแกะสลักผัก ผลไม้ และการจัดดอกไม้สำหรับธุรกิจอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...