เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการประกอบอาหารฝรั่งเศษ อิตาลี สเปน และอาหารแบบเมดิเตอร์เรเนียน คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องในการประกอบอาหารยุโรป เทคนิคการประกอบอาหาร การจัดเสิร์ฟ การจัดตกแต่งอาหารเชิงสร้างสรรค์และฝึกปฏิบัติในหลักการประกอบอาหารแบบฟูลคอร์ส ได้แก่ อาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลัก
Principles of cooking French cuisine, Italian cuisine, Spanish cuisine and Mediterranean cuisine; glossary related to European cooking; cooking techniques; serving; creative food decoration and practice in the principles of cooking a full course, including European appetizers, European soups, European main dishes
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|