เมนูหลัก

HE2053305-61เทคโนโลยีการหมัก
Fermentation Technology
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2565
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
กระบวนการหมักทางชีวภาพ ปัจจัยที่มีผลต่อกระบวนการหมัก ระบบการหมัก วัตถุดิบที่ใช้ในการหมัก สภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการหมัก การควบคุมกระบวนการหมัก การแยกสารที่ได้จากการหมักและการทำให้บริสุทธิ์ การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...