เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description สมบัติทางกายภาพ เคมี และสรีรวิทยาของเนื้อสัตว์ การเชือด การชำแหละ และการตัดแต่ง การเปลี่ยนแปลงภายหลังการฆ่า คุณภาพเนื้อสัตว์ การเก็บรักษาเนื้อสัตว์ เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ ผลิตผลพลอยได้จากสัตว์
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
|
|
|
|
 
|
|
|