เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการจัดการทั่วไปในภัตตาคารและงานเลี้ยง ความรู้เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่มและการบริการที่ใช้ในภัตตาคารและงานเลี้ยง การวางแผนและการดำเนินงานภัตตาคารและงานเลี้ยง การสรรหาบุคลากร การควบคุมต้นทุนการผลิต การส่งเสริมการขายและการบริการ เทคโนโลยีกับภัตตาคารและงานจัดเลี้ยง การพัฒนางานภัตตาคารและงานเลี้ยง
General principles of restaurant and banquet management; knowledge of food, beverage and service in restaurants and banquets; planning and operation of restaurants and banquets; recruitment; production costs control; promotion of sales and service; restaurant and catering technology; development of restaurants and banquets
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|