เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ผักและผลไม้สำหรับงานแกะสลัก เครื่องมือและอุปกรณ์ในงานแกะสลัก การแกะสลักผักและผลไม้รูปแบบพื้นฐาน การแกะสลักผักและผลไม้รูปแบบประยุกต์ การจัดตกแต่งผักและผลไม้แกะสลักในงานอาหาร การจัดตกแต่ง ผักและผลไม้แกะสลักเชิงสร้างสรรค์
Vegetables and fruits for carving; tools and equipment for carving; basic carving of vegetables and fruits; applied carving of vegetables and fruits; using carved vegetable and fruit in food decoration; creative vegetables and fruits carving for decoration
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|