เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การจำแนกจุลินทรีย์ การเจริญเติบโต ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร การเสื่อมเสียของอาหารและการป้องกัน จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคทางเดินอาหาร การเตรียมอาหารเลี้ยงเชื้อและการแยกเชื้อจุลินทรีย์ในอาหาร การตรวจสอบจุลินทรีย์ในอาหารเบื้องต้น
Microbial classification; the growth, factors affecting the growth of microorganisms related to food; food spoilage and prevention; microorganisms that cause gastrointestinal diseases; preparation of microbial food and microbial isolation in food; preliminary examination of microorganisms in food
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|