เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การสุขาภิบาลและความปลอดภัยอาหารต่อผู้บริโภค การปนเปื้อนและการควบคุมอาหารปลอดภัย ปรสิตทางอุตสาหกรรมอาหาร จุลินทรีย์ก่อโรคทางอาหาร สารเคมีทางอุตสาหกรรมอาหาร การผลิตอาหารปลอดภัย การทำความสะอาดและการกำจัดของเสีย สุขวิทยาส่วนบุคคล การจัดการความปลอดภัยอาหารตลอดห่วงโซ่ผลิตอาหาร
การวิเคราะห์อันตรายและควบคุมจุดวิกฤต กฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง
Sanitation and food safety for consumers; food contamination and food safety control; food industrial parasites; food pathogenic microorganisms; food industry chemicals; safety in food production; disposal of waste and effluents; personal Hygiene; food safety in food supply chain management;
Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP); related laws and regulations
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|