เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การจัดการคุณภาพและการเพิ่มผลผลิต ประวัติและพัฒนาการของการจัดการคุณภาพ การควบคุมคุณภาพและต้นทุนคุณภาพ กลุ่มคุณภาพและการจัดการคุณภาพทั่วทั้งองค์การ ทฤษฏีการจัดการคุณภาพและการเพิ่มผลผลิต การวัดการเพิ่มผลผลิต เทคนิคและเครื่องมือในการปรับปรุงการเพิ่มผลผลิต ระบบการจัดการมาตรฐานสากล
Quality management and productivity; history and development of quality management; quality control and quality cost; quality control circle and total quality management throughout organization; theories of quality management and productivity; productivity measurement; techniques and tools for productivity improvement; international standard management system
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|