ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
HE2023204-65
อาหารจานด่วนเพื่อธุรกิจ
Fast Food for Business
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
11:00-12:00
511
5
C
45
29
16
M
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
12:00-16:00
511
5
L
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพรรณิการ์ โกสุม
สำรองให้:
45-29-16
สอบปลายภาค:
Course Description
ความเป็นมาของอาหารจานด่วน อาหารจานด่วนประเภทอาหารจานเดียว อาหารจานด่วนประเภทอาหารว่าง อาหารจานด่วนประเภทขนมหวานและเครื่องดื่ม การจัดตกแต่งและการกำหนดบรรจุภัณฑ์เพื่อการจำหน่าย การคำนวณต้นทุนกำไรและการกำหนดราคาขาย
Background of fast food; cooking of fast food, a la carte, snacks, desserts and drinks; fast food decoration and packaging for distribution; calculation of cost, profit and pricing setting
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...