เมนูหลัก

HE2022101-65วัตถุดิบอาหารและการเตรียม
Food Ingredients and Preparations
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, อาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2566
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
คำศัพท์เบื้องต้นด้านการประกอบอาหาร หลักการใช้และวิธีเก็บรักษา อุปกรณ์ และวัตถุดิบอาหาร การวางแผนงานครัว การเตรียมวัตถุดิบ การถ่ายเทความร้อนสู่อาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...