เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description องค์ประกอบของอาหารคาวและหวานในอุตสาหกรรมการบริการอาหาร หลักศิลปะในการจัดตกแต่งอาหารคาวและหวาน การออกแบบสร้างสรรค์ และหลักการประกอบอาหารจากไข่ ช็อกโกแลต แป้ง ผักและผลไม้ น้ำตาลและสารให้ความหวาน และซอส
Composition of food and dessert in food service industry; principles of art in food and dessert decoration; creativity; principles of cooking food from eggs, chocolates, flour, fruits and vegetables, sugar and sugar substitutes and sauce
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|