เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประเภทของเครื่องดื่ม เครื่องมือและเครื่องใช้ในการผสมเครื่องดื่ม หลักการและเทคนิควิธีการผสมเครื่องดื่ม การจัดการเครื่องดื่ม การบริการเครื่องดื่ม กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม และการเพิ่มคุณค่าให้กับเครื่องดื่มด้วยวิธีการเล่าเรื่อง
Type of drinks; tools and utensils for mixing drinks; principles and techniques for mixing drinks; beverage management; beverage service; laws related to beverage and using storytelling methods to add value to drinks
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|