ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
LA2034112-66
ขนมไทยต้นตำรับ
Authentic Thai Dessert
สังกัด
ศิลปศาสตร์, การโรงแรมและธุรกิจบริการ
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2566
มทร.พระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร
ปริญญาตรี ภาคพิเศษ ศิลปศาสตร์ 66-ททป.
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
12:00-17:00
3101
3
C
45
14
31
M
อาจารย์:
อาจารย์ปทุมมา อินทร์อ่อน
อาจารย์หทัยรัตน์ ปัทมาวิวัฒน์
สำรองให้:
45-14-31
สอบปลายภาค:
Course Description
ประวัติขนมไทย ประเภท วัตถุดิบ อุปกรณ์และเครื่องมือในการเตรียมและประกอบขนมไทย การจัดตกแต่งและการจัดเสิร์ฟขนมไทยตามวัฒนธรรม การคำนวณต้นทุนสำหรับขนมไทย ฝึกปฏิบัติขนมไทย
History of Thai desserts; types, ingredients, utensils, and tools for preparing Thai desserts; decoration and serving of Thai traditional desserts; cost calculation for Thai desserts; preparing Thai desserts
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...