เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการจัดการทั่วไปสำหรับธุรกิจห้องอาหาร การควบคุมต้นทุนการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม การส่งเสริมการขายและการบริการ การออกแบบห้องอาหารและครัวมาตรฐาน การจัดตกแต่งอาหารและโต๊ะอาหาร การบริการอาหารและเครื่องดื่ม คุณสมบัติและมารยาทของพนักงานบริการ การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการประกอบอาหาร เทคโนโลยีสำหรับธุรกิจห้องอาหารสมัยใหม่ การฝึกปฏิบัติการห้องอาหารจำลอง
General management principles for restaurant business; Cost control of food and beverage production; Promotion and service; Standard dining room and kitchen design; Food decoration and dining table; Food and beverage service; Qualifications and etiquette of service staff; Food sanitation and cooking safety; Technology for modern restaurant business; Simulation food laboratory training
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|