เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2567 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ในการแกะสลักผักผลไม้ การจัดดอกไม้ การเลือกซื้อวัตถุดิบในการแกะสลัก การเก็บรักษา ลักษณะของภาชนะที่ใช้ในการตกแต่ง การแกะสลัก ลักษณะของภาชนะที่ใช้ในการจัดดอกไม้และการเก็บรักษา การเลือกซื้อใบไม้และดอกไม้ การคิดคำนวณต้นทุน
Fruit and vegetable carving and flower arrangements in the hotel; theoretical and practical knowledge of fruit and vegetable carving; flower arrangements; purchase of ingredients for carving, storage, characteristics of containers used to decorate carvings; characteristics of containers used in flower arrangements and storage; selections of leaves and flowers; cost calculation
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|