เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2567 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ลักษณะและประเภทของอาหารไทย อาหารนานาชาติ ทั้งอาหารคาว และอาหารหวาน กำหนดรายการอาหาร การเลือกซื้อเครื่องปรุง การเลือกใช้อุปกรณ์ในการปรุงอาหาร การประกอบอาหาร การตกแต่งจานอาหาร ฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารและการจัดเสิร์ฟอาหารไทย และอาหารนานาชาติ มารยาทการรับประทานอาหารของชาติต่าง ๆ
Characteristics and types of Thai food; international food, both savory and sweet; menu design; selection of ingredients; selection of cooking utensils; cooking; decoration of dishes; practice in cooking and serving Thai food and international food; table manners and dining etiquette of various nations
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 = |
|
|
|
|
 
|
|
|