เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2567 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description บทบาทของการบัญชีต้นทุนในองค์กรธุรกิจ ศัพท์และความหมายของต้นทุนต่างๆ วิธีการบัญชีและการควบคุมวัตถุดิบ ค่าแรงงาน ค่าใช้จ่ายการผลิต และต้นทุนกิจกรรม ระบบต้นทุนงานสั่งทำ ระบบต้นทุนช่วงการผลิต ระบบต้นทุนมาตรฐานและการวิเคราะห์ผลต่าง การปันส่วนค่าใช้จ่ายการผลิต ต้นทุนผลิตภัณฑ์ร่วมและผลิตภัณฑ์พลอยได้ วิธีการบัญชีและการคิดต้นทุนของเสีย การสิ้นเปลือง งานที่บกพร่อง และเศษซาก
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
|
|
|
|
 
|
|
|