เมนูหลัก

HE2051101-65วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Food Science and Nutrition
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2567 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2567
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
สถานการณ์อาหารโลก แหล่งอาหารของมนุษย์ ลักษณะทางอุตสาหกรรมอาหาร องค์ประกอบของอาหารและโภชนศาสตร์ ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของอาหาร การเสื่อมเสียของอาหารและการควบคุม หลักเบื้องต้นของการแปรรูปอาหาร ผลิตภัณฑ์อาหาร ผลของการแปรรูปและการเก็บรักษาต่อการเปลี่ยนแปลงสารอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...