เมนูหลัก
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2569 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประเภทของขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม วัตถุดิบสำหรับขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม การเก็บรักษาวัตถุดิบและอุปกรณ์ เทคนิคการทำขนมอบและเพสตรี้ การตกแต่งขนมอบและเพสตรี้ การคำนวณต้นทุนสำหรับขนมอบและเพสตรี้
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว |
|
|
|
|
 
|
|
|