เมนูหลัก

LA2033314-61ขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม
Bakery and Pastry in Hotel
สังกัดศิลปศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2569 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2569
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ประเภทของขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม วัตถุดิบสำหรับขนมอบและเพสตรี้ในโรงแรม การเก็บรักษาวัตถุดิบและอุปกรณ์ เทคนิคการทำขนมอบและเพสตรี้ การตกแต่งขนมอบและเพสตรี้ การคำนวณต้นทุนสำหรับขนมอบและเพสตรี้


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...