เมนูหลัก

07612209-55หลักการบริหารงานธุรกิจคหกรรมศาสตร์
Principles of Home Economics Business Administration
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2557 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 พุธ14:00-17:0021012C452718M    
อาจารย์: อาจารย์สุริยา เทพิน
สำรองให้:45-27-18
สอบปลายภาค: 3 ธ.ค. 2557 เวลา 12:30 - 14:30 อาคาร 2 ห้อง 2206
Course Description
คุณลักษณะและหน้าที่สำคัญของผู้ประกอบการทางด้านธุรกิจคหกรรมศาสตร์ในการ บริหารงานองค์กรการจัดหาวัตถุดิบการควบคุมคุณภาพการวางแผนระดับธุรกิจและระดับองค์กรการตัดสินใจและการบริหารโครงการการบริหารทรัพยากรมนุษย์และพฤติกรรมขององค์กร

Characteristics and important role of the entrepreneur for the home economics business in managing organization; raw material supply; quality control; business and organization planning; decision making and project management; human resources management; organization behavior

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...