ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07612105-55
การควบคุมคุณภาพในงานคหกรรมศาสตร์
Quality Control in Home Economics
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2558
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
ศุกร์
09:00-11:00
ไม่ใช้002
2
C
36
35
1
W
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
ศุกร์
11:00-13:00
521
5
L
อาจารย์:
อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
35-34-1
1-1-0
สอบปลายภาค:
30 พ.ย. 2558 เวลา 09:30 - 11:30 อาคาร 2 ห้อง 2202
Course Description
หลักการของการควบคุมคุณภาพ และปฏิบัติการตรวจวัดคุณภาพทางกายภาพและทางเคมีสำหรับงานศิลปประดิษฐ์และงานประดิษฐ์ทางคหกรรมศาสตร์ ทักษะการใช้เครื่องมืออุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์รายงานผลทางสถิติ
Principles of quality control and physical and chemical quality examination for creation of art and craft and home economics creation; use of scientific equipment; analysis of statistical report
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...