ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07611102-55
หลักการวิชาชีพคหกรรมศาสตร์
Principles of Home Economics Profession
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต
3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
1 / 2558
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
02
จันทร์
09:00-12:00
ไม่ใช้002
2
C
35
28
7
M
อาจารย์:
อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล
สำรองให้:
35-0-35
สอบปลายภาค:
27 พ.ย. 2558 เวลา 09:30 - 11:30 อาคาร 2 ห้อง 2202
Course Description
นิยาม ปรัชญา ขอบข่ายและประโยชน์ของคหกรรมศาสตร์ หลักการงานอาชีพในสายวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย อาหารและโภชนาการ พัฒนาการครอบครัว บ้านและศิลปะสัมพันธ์ แนวโน้มของเทคโนโลยีงานอาชีพคหกรรมศาสตร์ การวิเคราะห์งานอาชีพ กระบวนการเข้าสู่อาชีพ ภาครัฐ ภาคเอกชน และการประกอบอาชีพอิสระ การประกอบอาชีพให้ประสบความสำเร็จ
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...