เมนูหลัก

07511101-55การประกอบธุรกิจเบื้องต้น
Introduction to Business Operation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2558 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  08 พุธ16:00-19:00สถานประกอบการ10C452223W    
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฤศร มังกรศิลา
สำรองให้: ทุกชั้นปี45-12-33
10-10-0
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับธุรกิจ แนวคิดและการจัดการทางธุรกิจ การเลือกทำเลที่ตั้ง การจัดการทรัพยากรมนุษย์ การเลือกใช้กลยุทธ์ส่วนประสมทางการตลาดในธุรกิจ ความรับผิดชอบของผู้ประกอบการต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

General knowledge of business; concepts and business management; plant location; human resources management; strategies of marketing combination in business; responsibilities of entrepreneurs for stakeholders

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  30 =   41 =   61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป  62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์  63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์  64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  66 =   71 = กลุ่มวิชาเอก  72 = กลุ่มวิชาโท  73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ  74 = กลุ่มวิชาชีพครู  75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ  80 = หมวดวิชาเลือกเสรี  81 =   82 =   83 =   85 =   89 =




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...