ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
ถอยกลับ
07512301-55
อาหารสำหรับภัตตาคารและร้านอาหารแบบเร่งด่วน
Food for Restaurant and Quick Service Restaurant
สังกัด
เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต
3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:
ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา:
2 / 2558
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
01
อังคาร
08:00-09:00
สถานประกอบการ
10
C
45
20
25
W
มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
ที่นั่ง
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
รายชื่อ
อังคาร
09:00-13:00
สถานประกอบการ
10
L
อาจารย์:
อาจารย์บุษยมาลี ถนนทิพย์
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
45-17-28
3-3-0
สอบปลายภาค:
Course Description
ประเภทของภัตตาคารและร้านอาหารเร่งด่วน การจัดรายการอาหารและเครื่องดื่มในภัตตาคาร และร้านอาหาร อุปกรณ์ เครื่องมือเครื่องใช้สำหรับภัตตาคารและร้านอาหาร การเตรียม เทคนิคการประกอบอาหารภายในและภายนอกสถานที่ การเก็บรักษาอาหาร การประเมินคุณภาพอาหาร การจัดการอาหารสมัยใหม่
Types of restaurants and Quick Service Restaurants (QSR); food and beverage menu setting; tools and equipment setting; food preparation techniques for indoor and outdoor cooking; food storage; assessment of food quality; modern food management
หมายเหตุ
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
หมวด
30 = 41 = 61 = หมวดวิชาการศึกษาทั่วไป 62 = กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์ 63 = กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์ 64 = กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 66 = 71 = กลุ่มวิชาเอก 72 = กลุ่มวิชาโท 73 = กลุ่มวิชาวิทยาการจัดการ 74 = กลุ่มวิชาชีพครู 75 = กลุ่มวิชาปฏิบัติการและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 80 = หมวดวิชาเลือกเสรี 81 = 82 = 83 = 85 = 89 =
 
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม
|
Facebook
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
contact staff :
งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
...