เมนูหลัก

07512104-55หลักการและทักษะการเตรียมอาหาร
Principles and Skills in Food Preparation
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 

 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  03 อังคาร08:00-09:00สถานประกอบการ10C30246M    
 มทร.พระนคร ศูนย์โชติเวช
ปริญญาตรีเทียบโอน ภาคปกติ
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  อังคาร09:00-13:00สถานประกอบการ10L      
อาจารย์: อาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ
สำรองให้:45-24-21
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการและเทคนิคการเตรียมอาหาร การชั่ง ตวง วัด การคำนวณ การเปลี่ยนหน่วย เครื่องมือ เครื่องใช้และอุปกรณ์ภายในห้องครัว ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของอาหาร หลักการวิธีและเทคนิคการประกอบอาหารแต่ละประเภท เครื่องปรุงรสและเครื่องเทศ ข้าว พืชหัว และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ไข่ นม ผักผลไม้ น้ำมันและไขมัน ความปลอดภัยพื้นฐานในการเตรียมอาหาร การเขียนตำรับอาหาร


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
มีข้อคำถามหรือปัญหาในการสมัคร ติดต่อสอบถาม | Facebook | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   contact staff :งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ...